Chính sách đổi trả

Chính sách bảo hành

Để bảo vệ quyền lợi và mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn Nội Thất MV xin mời bạn thảm khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

  1. Thời gian bảo hành

Tất cả mặt hàng do chúng tôi cung cấp được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.

  1. Điều kiện bảo hành

Sản phẩm trong thời hạn bảo hành:

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.
Hàng hóa bảo hành phải còn giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.
Đối với những hỏng hóc như: Gãy, vỡ, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế; miễn chi phí nhân công bảo hành.

Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành: Đối với các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi, sau khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên chi phí sẽ được tính dựa trên thực tế sửa chữa sản phẩm.

  1. Thời gian triển khai bảo hành
    Trong thời gian 72 giờ đồng hồ sau khi nhận được thông báo về vấn đề cần được bảo hành của bạn chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ và kiểm tra tình trạng cần được bảo hành sửa chữa những lỗi do nhà sản xuất hỏng hóng về sản phẩm hoặc đúng như yêu cầu đã đưa ra
  2. Hướng dẫn yêu cầu bảo hành
    Bạn có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành